Home
Back

Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày để có nhiều trải nghiệm nhất?

Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày – Nếu chỉ có được một ngày để đi du lịch đến Đà Nẵng thì nên chơi gì để được trọn vẹn một ngày. Hãy cùng Việt Nam Daily Tour theo dõi bài viết dưới đây để lên kế hoạch cho chuyến đi Đà Nẵng của mình sắp tới nhé!

Sơ lược về Đà Nẵng
Sơ lược về Đà Nẵng – Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày

Sơ lược về Đà Nẵng 

Nếu chỉ có được một ngày để đi du lịch đến Đà Nẵng thì nên chơi gì để được trọn vẹn một ngày. Trước khi Việt Nam Daily giới thiệu cho các bạn cái địa điểm đáng để đi tại Đà Nẵng, những địa điểm vui chơi, tham quan thì đầu tiên bạn nên Biết Đà Nẵng ở đâu, Đà Nẵng có những gì để nó đáng để bạn bỏ ra 24h du lịch tại đây.

Thành phố Đà Nẵng là 1 trong 4 thành phố hiện đại, xinh đẹp và đáng để đi du lịch nhất tại Việt Nam, Đà Nẵng là một thành phố phát triển khá toàn diện với nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, xã hội, dịch vụ, du lịch, văn hóa, giáo dục. y tế, Là một thành phố hiện đại với y tế chất lượng cao đi cùng với khoa học kỹ thuật công nghệ và lớn nhất tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Là vùng kinh tế quan trọng của nước ta và là vùng kinh tế chủ yếu của miền Trung Bộ nước ta. Đồng thời là 1 trong 5 thành phố thuộc trung ương của nước ta và được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại 1.

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố cùng cấp quốc gia với với thành phố Hải Phòng và Cần Thơ, Đà Nẵng về đêm còn đem đến một vẽ đẹp thơ mộng huyền ảo nhưng không kém phần xinh đẹp.

Xem thêm: Việt Nam Daily Tour – Chuyên cung cấp tour du lịch uy tín và chuyên nghiệp

Đi du lịch Đà Nẵng trong 24h thì đi đâu.

Chỉ trong vòng 1 ngày thì ta nên đi đến những đâu của Đà nẵng để tránh lãng phí thời gian đi những nơi không đáng. Ta đều biết Đà Nẵng là một thành phố với khả năng du lịch tiềm ẩn vô cùng lớn là một trong những địa điểm du lịch thu hút khách từ trong nước đến ngoài nước vô cùng nhiều.

Vì chỉ có 24h nên hợp lý nhất là bạn nên kết hợp các địa điểm bạn muốn đi và sắp xếp làm sao để di chuyển hợp lý không mất thời gian. Chúng tôi sẽ đưa cho bạn một sự kết hợp khá hoàn hảo khi bạn đang muốn chơi gì ở Đà Nẵng trong một ngày.

Đi đến bán đảo Sơn Trà
Đi đến bán đảo Sơn Trà – Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày

Để biết nên chơi gì ở Đà Nẵng,ta sẽ kết hợp 3 địa điểm nổi tiếng của Đà Nẵng là: bán đảo Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn và Bà Nà Hills hoặc là bạn có thể thay Bà Nà Hills bằng Hội An cũng hợp lý nhưng mà bởi vì Hội An cũng khá xa, khoảng cách là 30km và bạn nên đi buổi chiều là ổn nhất. 

Đi đến bán đảo Sơn Trà.

+Sáng: để tiết kiệm chi phí thì khuyên bạn nên thuê một chiếc xe máy với giá khoảng từ 100 nghìn đến 150 nghìn đồng sử dụng trong một ngày. Từ thành phố Đà Nẵng ta đi ra biển Mỹ Khê nhìn về hướng tay trái bạn sẽ thấy ngôi chùa vô cùng linh nghiệm và có tượng phật bà quan tâm ở rất cao. Đó là chùa Linh Ứng trên bán đảo Sơn Trà.

Đi khoảng 10km bạn sẽ tới chùa và khi đứng trên ngôi chùa này bạn có thể ngắm trọn vẹn toàn bộ thành phố Đà Nẵng và trời mây trong xanh của bIển Mỹ Khê.Khi lên đến đỉnh mới của bán đảo Sơn Trà và tân đỉnh ấy được gọi là Đỉnh Bàn Cờ chỗ cao nhất của bán đảo.

Ở trên đây khá cao bạn có thể săn mây tại đây vì đôi khi có những đám mây bay sang nơi này. Trên đỉnh có tượng của ông Tiên đang đánh cờ và đang đi đến 1 nước cờ cuối cùng. Hiện nay vẫn chưa ai có thể giả được thế cờ này. Nếu bạn là một cao thủ và có đam mê du lịch hãy lên đây và giải ván cờ.

Tiếp đến là Ngũ Hành Sơn.

Ngũ Hành Sơn
Ngũ Hành Sơn – Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày

Ngũ Hành Sơn là địa điểm du lịch nổi tiếng là tâm linh của Đà Lạt. Khu du lịch được đặt tại nơi có 5 ngọn núi ngũ hành bao quanh, tại khu du lịch này có ngôi chùa Linh Ứng thứ 3 của thành phố. Ngoài ra còn rất nhiều hang động bạn có thể tham quan. Còn nếu bạn muốn thử thách và có khỏe thì hãy leo thử Núi Ngũ Hành để có thể ngắm được toàn bộ thành phố Đà Nẵng. Đường lên núi không hề dễ, nó hơi dốc vì vậy hãy cẩn thận khi leo núi

Xem thêm: Đà Nẵng – Wikipedia tiếng Việt

Cuối cùng là Bà Nà Hills 

Cuối cùng, để chơi đáng và đủ 24H tại Đà Nẵng thì không thể nào không nhắc đến Bà Nà Hills. Đây là một trong những điểm đến không thể thiếu được mỗi khi đi du lịch đến nay. Nằm ở một trị khác rất khác lạ, được bao quanh bởi các đổi núi hùng vĩ, tại đây khí hậu mát mẻ quanh năm và được thiên nhiên ban cho khung cảnh nơi đây vô cùng đặc sắc và có thể nói là tuyệt đẹp và đã được các nhà kiến trúc sư đầy tài năng cho ra những mẫu kiến trúc vô cùng đẹp.

Nơi đây dần trở thành điểm đến lý tưởng và thu hút khách du lịch từ khắp nơi đến đây.Ở buổi sáng tại Bà Nà Hills, bạn có thể vui chơi tham quan tại các chỗ như: đi cáp treo lên Bà Nà,đi đến chùa Linh Ứng, Tàu hỏa leo núi, tham quan Le Jardin D’Amour,tham quan rượu Debay và địa điểm thu hút khách tham quan du lịch nhất tại Bà Nà là Cầu Vàng.Để biết thêm nhiều hơn về các chuyến du lịch truy cập vào đây:

Bà Nà Hills
Bà Nà Hills – Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày

Website:https://vietnamdailytour.vn

Hotline: 097 979 58 39 

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm