Home
Back

Công ty du lịch uy tín tại Gia Lai

huyenadv
11/01/2022

Nhìn thấy được tiềm năng khai thác du lịch của tuyến du lịch Quy Nhơn – Phú Yên – Gia Lai…chúng tôi đã cho ra đời vietnamdailytour.vn. Chúng tôi là một công ty du lịch uy tín tại Gia Lai chuyên phục vụ các tour du lịch từ Quy Nhơn đến Gia Lai.

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch uy tín đến Gia Lai? Hãy cùng tìm hiểu xem vietnamdailytour.vn sẽ có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ chất lượng như thế nào nhé!

Tuyến du lịch tiềm năng Quy Nhơn – Phú Yên – Gia Lai

Xuất phát điểm từ một vùng đất phát triển nhờ vào du lịch, chúng tôi đã nhìn thấy được tiềm năng du lịch tuyệt vời của tuyến du lịch Quy Nhơn – Phú Yên – Gia Lai. Phú Yên hay Gia Lai đều là những vùng đất có tiềm năng du lịch khá lớn nhưng vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. Sự hoang sơ, mộc mạc đã khiến chúng bị lãng quên trong nhiều năm trước đây. 

du lich gia lai uy tinDu lịch Gia Lai cần được khai thác nhiều hơn trong tương lai

Gia Lai, vùng đất Tây Nguyên những tưởng chỉ sở hữu cảnh vật thiên nhiên xinh đẹp, mộc mạc mang hơi thở của miền đất đầy nắng và gió, lại chứa đựng một tiềm năng khai thác du lịch to lớn. Đây là địa danh nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch như: Đồng Xanh, Biển Hồ T’Nưng, Thác Phú Cường, Hồ Thủy Điện YALY… Tuy nhiên, số lượng du khách biết và đến với nơi đây vẫn còn rất hạn chế. Do đó, Việt Nam Daily Tour – công ty du lịch uy tín Gia Lai, Quy Nhơn và Phú Yên của chúng tôi đã ra đời nhằm đưa vùng đất này trở nên phát triển hơn và có thể chuyển hướng trở thành địa điểm du lịch được đông đảo du khách biết tới.   

tou quy nhon phu yen 1Tuyến du lịch Quy Nhơn Phú Yên đầy tiềm năng khai thác

Phú Yên sở hữu rất nhiều địa danh du lịch ấn tượng như Gành Đá Đĩa, Bãi Xép, Mũi Diện, Núi Nhạn, Đầm Ô Loan… Thế nhưng trước khi nổi lên như một hiện tượng du lịch nhờ danh xưng phim tường của bộ phim điện ảnh nổi tiếng “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, nơi đây cũng không nhận được nhiều sự chú ý từ các du khách gần xa. Mặc dù, hiện nay đã phát triển hơn và đang dần trở thành một địa danh du lịch tiêu biểu, Phú Yên vẫn chưa được biết đến một cách rộng rãi. Nhận thấy được tiềm năng này, vietnamdailytour.vn đã nhanh chóng phát triển và hoàn thiện tuyến du lịch đầy tiềm năng Quy Nhơn – Phú Yên – Gia Lai. 

Công ty du lịch uy tín tại Gia Lai, Phú Yên và Quy Nhơn

Được thành lập với sứ mệnh nâng cao chất lượng du lịch địa phương và các địa danh kể trên, vietnamdailytour.vn đã và đang trên bước đường hoàn thiện và sẽ nỗ lực hơn trong tương lai. Chúng tôi mong muốn sẽ trở thành một công ty du lịch uy tín tại Gia Lai, Phú Yên và Quy Nhơn trong nhiều năm sau nữa. 

Thừa nhận rằng, chúng tôi là một công ty khá trẻ trong lĩnh vực khai thác tiềm năng du lịch, thế nhưng, chúng tôi tin rằng với nhận thức và nguồn lực của thế hệ mới, chúng tôi sẽ biến du lịch nội địa trở nên ngày càng phổ biến và phát triển xa hơn. Chúng tôi tham vọng rằng, không chỉ những du khách trong nước mà còn các du khách đến từ quốc tế sẽ có cơ hội trải nghiệm những vùng đất mới, chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộc mạc bình dị nhưng hoàn toàn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. 

Chúng tôi hướng đến những đối tượng là du khách hội nhóm, đoàn thể, tổ chức và các công đoàn có nhu cầu du lịch tập thể trong ngày hoặc dài ngày xuất phát tại Quy Nhơn. Chúng tôi, công ty du lịch uy tín tại Gia Lai, Quy Nhơn và Phú Yên – Vietnamdailytour.vn tin rằng, việc tạo ra những lựa chọn lạ với những lịch trình mới sẽ đem đến cho du khách cũng như khách hàng của mình một giá trị khai phá chưa từng có. Với giá thành bình dân, chúng tôi cũng mong muốn đem du lịch đến gần hơn với nhiều khách hàng nội địa, khiến cho bất cứ ai cũng có thể có cơ hội được trải nghiệm du lịch hấp dẫn, phong phú. 

UntitledVietnamdailytour.vn – Công ty du lịch uy tín tại Gia Lai, Phú Yên và Quy Nhơn

Dịch vụ du lịch trọn gói chất lượng

Để chạm đến những tham vọng trong tương lai, Vietnamdailytour.vn luôn tin tưởng vào chất lượng dịch vụ đem đến cho khách hàng của mình. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được lựa chọn những gói tour phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình. Trong mỗi gói tour thiết kế, chúng tôi luôn đề cao tính độc – mới – lạ của lịch trình. Mỗi gói tour tùy thuộc vào thời gian sẽ bao gồm những điểm đến vô cùng thú vị và mới lạ, đảm bảo cho sự khám phá của du khách là không có giới hạn. 

Trong từng gói dịch vụ cung cấp đến khách hàng, chúng tôi cam kết rằng: 

  • Đây là những gói đã bao gồm chi phí đi lại, ăn uống, ở lại và vé tham quan các địa điểm (nếu có)
  • Có thể tùy chỉnh theo mong muốn và nhu cầu hợp lý của khách hàng
  • Có những chính sách ưu đãi đặc biệt cho du khách theo đoàn lớn
  • Hỗ trợ bảo hiểm du lịch
  • Đảm bảo vệ sinh, an toàn cho du khách từ ăn uống đến di chuyển
  • Đảm bảo đưa đón tận nơi theo lịch trình du khách lựa chọn
  • Hướng dẫn viên nhiệt tình, chu đáo
  • Có những chương trình hoạt náo, vui chơi nhằm gia tăng không khí cho toàn đoàn
  • Giá thành hợp lý, cân bằng giữa thị hiếu và thị trường

Và đó là những gì Vietnamdailytour.vn muốn đem đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi hy vọng rằng, trong thời gian không xa, chúng tôi sẽ trở thành một công ty du lịch uy tín tại Gia Lai, Phú Yên và Quy Nhơn mà mọi khách hàng đều lựa chọn. Sự tin tưởng và ủng hộ của những khách hàng trong thời gian qua đã và đang là niềm cổ vũ lớn cho tình thần chúng tôi trên bước trường chinh phục hành trình khai thác du lịch chông gai khốc liệt. Hãy đến với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội trao đến bạn những trải nghiệm du lịch thật tuyệt vời, xin cảm ơn !

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm