Home
Back

Giá vé Kỳ Co và Eo Gió năm 2022 là bao nhiêu?

huyenadv
21/02/2022

Giá vé Kỳ Co và Eo Gió là một trong những băn khoăn cần được giải đáp với nhiều người khi tìm hiểu về các chuyến du lịch tại Quy Nhơn. Giá vé tour Kỳ Co – Eo Gió tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, để biết được chính xác giá vé tour này, các bạn cần tìm hiểu về một số yếu tố quyết định đến dịch vụ trong gói tour của mình. Hãy cùng vietnamdailytour.vn khám phá ngay sau đây!

giá vé kỳ co eo gióTrải nghiệm du lịch tour Kỳ Co và Eo Gió có gì? 

Trải nghiệm du lịch tour Kỳ Co và Eo Gió có gì? 

Đến với Quy Nhơn, Kỳ Co và Eo Gió là hai địa điểm nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua. Dân du lịch thường nói với nhau rằng, đến Quy Nhơn mà chưa đi Kỳ Co – Eo Gió thì cũng coi như là chưa đến thành phố biển xinh đẹp này. 

Bãi Kỳ Co

Kỳ Co là một bãi biển thuộc xã Nhơn Lý nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25km về phía đông bắc, thuộc khu vực bán đảo Phương Mai. Bãi Kỳ Co được ví như là thiên đường Maldives trong lòng Quy Nhơn. Nơi đây sở hữu ba mặt giáp biển, mặt sau là núi với những bãi biển xanh ngát, trong veo hoang sơ chưa có sự khai thác quá lớn từ con người. Ngoài vẻ đẹp thiên nhiên với nước biển trong xanh, bãi cát màu vàng nhạt, nơi đây còn thu hút du khách bởi cảnh núi non hùng vĩ với nhiều mỏm đá lớn nhỏ ngăn nước lại thành những hồ bơi tự nhiên. 

Du khách đến với Kỳ Co có thể lựa chọn hình thức cano hoặc thuyền thùng.Tuy Nhiên, khi du lịch theo đoàn, chủ yếu sẽ đến nơi đây bằng cano để đảm bảo thời gian trải nghiệm. Ngoài ra, khi đến với Kỳ Co, du khách còn có thể được tham quan các thác nước ngọt tự nhiên, check in cầu Yến, tham gia các hoạt động vui chơi tập thể, ngắm rạn san hô…

Eo Gió

Nằm ở phía Đông bán đảo Phương Mai, Eo Gió cũng là một địa danh cực kỳ nổi tiếng khiến du khách không khỏi tò mò khi đến với nơi đây. Eo Gió mang trong mình một nét hoang sơ, độc mộc giữa đất trời, là nơi giao hòa của biển và chân núi được bao quanh bởi vô vàn các phiến đá bởi hình thù kỳ dị. Đặc trưng của Eo Gió là những bãi đá độc đáo, biển xanh trong và nắng chan hòa. Đến với nơi đây, bạn sẽ tận hưởng được vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc của miền biển Việt Nam. Hãy một lần đến và trải nghiệm nhé. 

Các yếu tố quyết định đến giá vé Kỳ Co và Eo Gió là gì?

du lịch kỳ co eo gióCác yếu tố quyết định đến giá vé  là gì?

Lựa chọn tour du lịch Kỳ Co – Eo Gió chắc chắn là một quyết định đúng đắn khi du lịch tại Quy Nhơn của bạn. Tuy nhiên, không phải lúc nào giá vé du lịch cũng cố định. Giá vé Kỳ Co và Eo Gió còn tùy thuộc vào một số yếu tố sau đây: 

Thời hạn lựa chọn của bạn 

Giá vé Kỳ Co và Eo Gió sẽ phụ thuộc vào thời gian mà bạn lựa chọn. Sau đây sẽ là mức giá cho một số tour điển hình mà bạn có thể lựa chọn: 

  • Nếu bạn lựa chọn các tour 1 ngày, Giá vé sẽ dao động trong khoảng từ 700.000 VNĐ – 1.000.000 VNĐ. 
  • Nếu bạn lựa chọn các gói tour Kỳ Co – Eo Gió 2 ngày 1 đêm, giá vé sẽ dao động trong khoảng 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. 
  • Nếu bạn lựa chọn các gói tour Kỳ Co – Eo Gió 3 ngày 2 đêm, giá vé Kỳ Co và Eo Gió sẽ dao động trong khoảng 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ.
  • Nếu bạn lựa chọn các gói tour Kỳ Co – Eo Gió 5 ngày 4 đêm, giá vé Kỳ Co và Eo Gió sẽ dao động trong khoảng 3.500.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ.
  • Nếu bạn lựa chọn các gói tour Kỳ Co – Eo Gió 5 ngày 4 đêm, giá vé Kỳ Co và Eo Gió sẽ dao động trong khoảng 4.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ.

Thông thường, nếu bạn chỉ du lịch tour Kỳ Co – Eo Gió, bạn sẽ chỉ chỉ chọn các tour từ 2 ngày trở lại. Đối với các gói tour dài ngày như trên đã bao gồm thêm rất nhiều lịch trình tham quan khác và Kỳ Co – Eo Gió chỉ là một phần nhỏ trong chuyến hành trình của bạn. 

Dịch vụ bạn lựa chọn

Khi lựa chọn các tour theo giá vé Kỳ Co và Eo Gió bạn sẽ được lựa chọn theo các dịch vụ kèm theo. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như là điều kiện của mình, các bạn có thể lựa chọn một gói du lịch với các dịch vụ phù hợp kèm theo. Đó có thể là các dịch vụ về khách sạn, chỗ ở, nhà hàng, chỗ ăn, các dịch vụ vui chơi giải trí, đi lại… 

Đơn vị cung cấp dịch vụ cho bạn 

Giá vé Kỳ Co và Eo Gió cũng phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn lựa chọn. Tùy theo đánh giá về mức độ uy tín, chất lượng, cách thức phục vụ… mà mỗi đơn vị sẽ có một cơ cấu giá riêng. Tuy nhiên, sự bão hòa của thị trường du lịch cũng đảm bảo rằng không có sự chênh lệch quá lớn về mức giá của các đơn vị cung cấp tour tại Quy Nhơn. 

Các bạn có thể lựa chọn giá vé Kỳ Co và Eo Gió cực ưu đãi tại vietnamdailytour.vn. Đây là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch trên địa bàn thành phố Quy Nhơn. Với mong muốn đem đến cho du khách của mình những trải nghiệm du lịch cực kì độc đáo, đơn vị này sẽ đem đến cho bạn những gói tour không thể hấp dẫn hơn nữa. Hãy đến và trải nghiệm nhé!

tour kỳ co eo gióTour Kỳ Co – Eo Gió cực hấp dẫn tại vietnamdailytour.vn

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về thông tin xoay quanh thắc mắc giá vé Kỳ Co và Eo Gió. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm những thông tin bổ ích cho chuyến du lịch của mình. Hãy bổ sung nhanh vào cẩm nang du lịch để bạn không cần phải đắn đo mỗi khi tìm hiểu về các mức giá cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch tour Kỳ Co – Eo Gió tại Quy Nhơn nhé!

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm