Home
Back

Tổng hợp bảng giá thuê xe Quy Nhơn cập nhật năm 2023

Bảng giá thuê xe Quy Nhơn luôn được nhiều khách hàng quan tâm, bởi Quy Nhơn là điểm đến du lịch đẹp được nhiều người lựa chọn. Xe khách được thuê đi du lịch Quy Nhơn khá đa dạng, từ 4 chỗ phù hợp với gia đình nhỏ đến xe to 45 chỗ cho các nhóm đông người. Việt Nam Daily Tour là 1 trong số các đơn vị cho thuê xe hàng đầu Quy Nhơn với bảng giá hấp dẫn. Mời bạn cùng tìm hiểu bảng giá cho thuê xe mới nhất 2022 được cập nhật trong bài viết dưới đây

Cập nhật bảng giá thuê xe Quy Nhơn 2022 mới nhất 

Vietnam Daily Tour cung cấp đủ các loại xe từ 4 đến 45 chỗ. Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có bằng cấp, sẵn sàng phục vụ bạn khám phá Quy Nhơn Bình Định Phú Yên trọn vẹn. 

bảng giá thuê xe quy nhơn

Bảng giá thuê xe Quy Nhơn cụ thể của Vietnam Daily Tour

Bảng giá thuê xe Quy Nhơn đi các địa điểm du lịch 

  • Sân bay Phù Cát (huyện Phù Cát) về trung tâm thành phố Quy Nhơn: dài 45km, giá dao động từ 400 đến 2.500.000 đồng/chuyến, cho xe từ 4 đến 45 chỗ. 
  • Khám phá thành phố Quy Nhơn: khoảng 30km, giá từ 900.000 – 5.000.000 đồng/chuyến, cho xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. 
  • Từ Quy Nhơn đi Kỳ Co Eo Gió: 70km cả chiều đi và chiều về, giá từ 600.000 – 4.200.000 đồng/chuyến, xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. 
  • Từ Quy Nhơn đi Kỳ Co Eo gió – Trung Lương: 90km cả đi và về, giá từ 900.000 – 5.000.000 đồng/chuyến. 
  • Từ Quy Nhơn đi Hòn Khô – Kỳ Co – Eo gió: 60km cả đi và về, giá từ 700.000 – 4.800.000 đồng/chuyến. 
  • Từ Quy Nhơn đi Khu du lịch Hầm Hô: 100km 2 chiều, giá từ 1.000.000 – 6.000.000 đồng/chuyến. 

Bảng giá thuê xe Quy Nhơn – Phú Yên 

  • Từ Quy Nhơn tới Phú Yên trong ngày: 1.000.000 – 6.000.0000 đồng/chuyến (xe đi 1 chiều). 
  • Từ Quy Nhơn tới Phú Yên 2 ngày 1 đêm: 2.400.000 – 10.000.000 đồng/chuyến khứ hồi. 
  • Từ Quy Nhơn tới Phú Yên 3 ngày 2 đêm: 3.000.000 – 15.000.000 đồng/chuyến khứ hồi. 
  • Từ Quy Nhơn tới Phú Yên 4 ngày 3 đêm: 5.000.000 – 19.000.000 đồng/chuyến khứ hồi. 

Tham khảo: Thuê xe 7 chỗ Quy Nhơn.

Nên thuê xe Quy Nhơn loại nào?

Xe 4 chỗ 

Xe 4 chỗ hyundai bình định phù hợp với các gia đình từ 2 – 3 người, tiện lợi và nhỏ gọn. Dễ dàng di chuyển, dễ đậu xe và mức giá thuê xe cũng rẻ nhất trong các loại xe. 

Xe 7 chỗ 

Xe 7 chỗ cũng rất được du khách ưa chuộng và chọn thuê tại Vietnam Daily Tour. Các dòng xe này chủ yếu được hãng Toyota, với trang bị tiện nghi, chỗ ngồi êm ái. Giúp bạn thoải mái tận hưởng suốt quãng đường dài. Nếu đoàn từ 5 – 6 người, bạn nên thuê loại xe 7 chỗ là rộng rãi và phù hợp. 

Xe 16 chỗ 

thue xe 2

Các loại xe cho thuê đa dạng, từ 4 đến 45 chỗ

Các loại xe 16 chỗ được Vietnam Daily Tour cho khách hàng thuê chủ yếu là dòng xe Hyundai Xe đi êm ái, giúp bạn tránh say xe. Hệ thống điều hòa không khí mát lạnh, xe không có mùi cực kỳ thoải mái. Đoàn có từ 7 người trở lên nên lựa chọn xe 16 chỗ.

Xe 29 chỗ 

Xe 29 chỗ, được trang bị hệ thống giảm xóc, ghế ngả giúp khách có thể nghỉ ngơi ngay trên xe. Để tiết kiệm chi phí du lịch cho đoàn đông người, bạn có thể chọn mẫu xe 29 chỗ. 

Xe 45 chỗ 

Xe 45 chỗ là loại xe được các cơ quan đoàn thể lớn, các lớp học, v.v thuê để phục vụ cho việc du lịch Quy Nhơn. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì xe 45 chỗ cực xịn mịn, êm ái lại mát lạnh. Đoàn từ 30 người lớn và trẻ nhỏ trở lên nên thuê loại xe 45 chỗ. 

Một số địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Quy Nhơn 

Quy Nhơn là thành phố du lịch nổi tiếng nên có rất nhiều đơn vị lữ hành, đại lý du lịch và các cơ sở cho thuê xe mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên, bạn cần chọn 1 địa chỉ đáng tin cậy để thuê xe Quy Nhơn, có bảng giá thuê xe Quy Nhơn cụ thể và rõ ràng. Điều này khá khó khăn với các du khách lần đầu tới đất Xứ Nẫu Quy Nhơn – Bình Định. Họ dễ bị lạc vào “mê trận” khó mà chọn được nơi nào uy tín. 

Vietnam Daily Tour xin giới thiệu cho bạn một số địa chỉ thuê xe Quy Nhơn đáng tin như: Quy Nhơn Go, Thuê Xe Bình Định, Vietnam Daily Tour, v.v. 

Kinh nghiệm khi thuê xe 

Bạn nên chọn các địa chỉ cho thuê xe Quy Nhơn đáng tin cậy, có các thông tin cụ thể về địa chỉ trụ sở, mã số thuế, trang website cũng như fanpage. Một công ty có các tin tức xoay quanh chủ đề cho thuê xe, có các thông tin bảng giá, chặng đường được cập nhật thường xuyên sẽ chứng tỏ độ chuyên nghiệp. Cung cấp cho bạn các tài xế chuyên nghiệp cùng những dòng xe xịn nhất, tiện nghi nhất. 

Sau khi đặt xe, bạn phải yêu cầu được xác nhận lại thông tin đặt xe qua các tin nhắn điện thoại, Email, hoặc tin nhắn trên MXH. Thông tin cơ bản gồm có thời gian, mã số xe, biển số xe, tài xế, số điện thoại tài xế, lịch trình đã thỏa thuận, mức giá thuê, hình thức thanh toán. Các lưu ý về phụ thu, phí cầu đường cũng cần nêu rõ. 

bảng giá thuê xe quy nhơn

Kinh nghiệm đi thuê xe cho người mới đi du lịch Quy Nhơn

Khách hàng chuyển cọc trước sẽ được công ty giữ lại xe và đảm bảo cung cấp dịch vụ cho bạn đúng ngày. Sau khi chuyển cọc bằng tiền mặt cần có giấy xác nhận bên cho thuê đã nhận tiền. Còn chuyển khoản qua ngân hàng thì cần bên cho thuê xe xác nhận lại.

Bạn nên cẩn thận gọi lại cho công ty cho thuê xe Quy Nhơn và số riêng của tài xế để xác nhận ngày mai sẽ có xe tới đón bạn. Nếu có vấn đề phát sinh từ phía bạn, cần báo càng sớm càng tốt cho công ty, để có hướng xử lý phù hợp, tránh rủi ro cho đôi bên. 

Trên đây là thông tin chi tiết về bảng giá thuê xe Quy Nhơn cập nhật mới nhất năm 2022 cho bạn. Nếu có nhu cầu tham quan, du lịch Quy Nhơn theo nhóm gia đình hoặc nhóm cơ quan, mời bạn liên hệ hotline của Vietnam Daily Tour nhé. 

 

Câu hỏi thường gặp

Xe cho thuê đi Quy Nhơn bao gồm những loại nào?

Bao gồm xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ.

Giá cho thuê xe thường trong khoảng bao nhiêu?

Mức giá dao động từ 500 đến 19 triệu đồng/chuyến xe khứ hồi.

Có cần chuyển cọc khi thuê xe du lịch Quy Nhơn?

Có, chuyển cọc là 1 phần của hợp đồng cho thuê xe.

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm