Home
Back

THUÊ XE ĐIỆN QUY NHƠN vòng quanh thành phố – Trải nghiệm đáng thử 

Thuê xe điện Quy Nhơn để đi dạo ngắm cảnh thành phố là 1 trong những trải nghiệm mới mẻ với nhiều du khách. Đây cũng là hình thức dịch vụ thu hút du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn sắp có 1 chuyến đi Quy Nhơn trong mùa hè này, hãy bổ sung hoạt động này vào danh sách của bạn nhé. Vietnam Daily Tour dành tặng 1 bài viết cung cấp các thông tin chi tiết nhất về xe điện Quy Nhơn cho bạn đọc gần xa.

Tham gia City Tour bằng xe điện Quy Nhơn

Để giải quyết vấn đề thuê xe điện Quy Nhơn mà không biết nên tham quan những đâu, đi tới những địa danh nào của du khách. Nhiều công ty du lịch ở Quy Nhơn đã tổ chức City Tour bằng xe điện. Tham gia tour này sẽ giúp bạn vừa có chuyến du lịch nửa ngày ý nghĩa, vừa có trải nghiệm đi xe điện tuyệt vời. 

Một trong số các công ty cung cấp dịch vụ này uy tín hàng đầu, phải kể đến Vietnam Daily Tour. 

Lịch trình của 1 Tour dạo quanh thành phố khi thuê xe điện Quy Nhơn như sau:

  • Khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa – Nơi lưu giữ dấu ấn của cuộc đời thi nhân tài hoa bạc mệnh Hàn Mặc Tử. Viếng mộ vị thi sĩ nổi danh của Văn học Việt Nam, tham quan dốc Mộng Cầm. Xa xa bạn còn nhìn thấy bãi Đá Trứng, hay còn gọi là bãi tắm Hoàng Hậu sóng vỗ rì rào. 
thuê xe điện quy nhơn

Dốc Mộng Cầm đường lên đồi thi nhân

  • Làng Phong Quy Hòa – Một ngôi làng gắn bó với những năm cuối đời của Hàn Mặc Tử. Ở đây có 1 khu vườn chuyên đặt tượng Danh y, với hàng cây thông xanh ngắt quanh năm. Bạn sẽ cảm nhận được gió biển mát rượi, không khí thanh bình nơi biển Quy Hòa. 
  • Tượng đài Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành: Tượng đài tạc hình dáng phụ thân Bác hồ và Người, là công trình văn hóa ý nghĩa sâu sắc. Du khách check in tại đây khoảng 30 phút trước khi tiếp tục lên xe điện di chuyển. 
  • Tháp Đôi: Cụm tháp với 2 ngọn tháp mang kiến trúc cổ Angkor Wat của nước Chăm pa xưa, nằm ngay trong lòng thành phố Quy Nhơn. 

Cuối cùng xe điện Quy Nhơn sẽ trở bạn về điểm tập kết, kết thúc hành trình nửa ngày thuê xe điện Quy Nhơn khám phá thành phố. 

Tham khảo: Tham quan khu du lịch Ghềnh Ráng Tiên Sa.

Các hãng cho thuê xe điện Quy Nhơn 

Tại Quy Nhơn có 2 hãng cho thuê xe điện Quy Nhơn nổi tiếng là Sun Taxi và Xe điện du lịch Quy Nhơn

Xe điện Sun Taxi

Đây là xe điện thuộc hãng Sun Taxi, một hãng xe chuyên nghiệp ở Quy Nhơn. Xe điện có thiết kế thanh lịch, màu cam xinh xắn và bắt mắt. Ghế ngồi cũng rất êm, du khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu dù ngồi trên suốt nửa ngày. Xe chở tối đa 16 người, thời gian đi xe 60 phút. 

Địa chỉ: Hàn Mặc Tử, Quy Nhơn. 

SĐT: 02563686868. 

xe dien 2

Xe điện dạo quanh thành phố Quy Nhơn

Xe điện Thịnh Hùng 

Dịch vụ xe điện Thịnh Hùng được đưa vào hoạt động từ năm 2019. Xe hãng có màu đỏ thanh lịch, cực kỳ hút mắt khi đi trên phố. Xe chở được từ 8 – 9 người, các xe đều có đăng kiểm của Bộ GTVT. 

Địa chỉ: Hồ Nghinh, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. 

SDT: 02566271199. 

Bảng giá thuê xe điện Quy Nhơn 

Mức giá cho thuê xe điện Quy Nhơn có niêm yết rõ ràng, vì vậy bạn không sợ bị “chặt chém” khi đi du lịch nhé. 

  • Bảng giá theo lịch trình 4 tuyến: 25 nghìn đồng/km; 250 nghìn đồng/60 phút. 
  • Bảng giá theo lịch trình yêu cầu: Thỏa thuận và làm hợp đồng. 

Lịch trình cho thuê xe điện Quy Nhơn như thế nào?

Lịch trình cố định 

Có 4 tuyến đường Xe điện Quy Nhơn sẽ đi qua. Du khách sẽ chọn 1 trong 4 tuyến đường sau đây:

Tuyến 1: Bãi đỗ xe 6 Phan Chu Trinh – Lê Đức Thọ – Xuân Diệu – Nguyễn Tất Thành – Lê Duẩn – Quảng trường thành phố – An Dương Vương – Hàn Mặc Tử – Ghềnh Ráng Tiên Sa. 

Tuyến 2: Bãi đỗ xe 6 Phan Chu Trinh 0 Lê Đức Thọ – Xuân Diệu – Cổ Loa – Nguyễn Huệ – Nguyễn Tất Thành – Ngô Mây – Nguyễn Thị Định – Chương Dương – An Dương Vương. 

Tuyến 3: Bãi đỗ xe – Lê Lợi – Xuân Diệu – Vòng xuyến Đống Đá – Tháp Đôi – Hoa Lư – Võ Nguyên Giáp. 

Tuyến 4: Bãi đỗ xe – Lê Đức Thọ – Xuân Diệu – An Dương Vương – Lý Thái Tổ – Nguyễn Thị Định – Tây Sơn – Hàn Mặc Tử.

thuê xe điện quy nhơn

Tượng Nguyễn Sinh Sắc – Nguyễn Tất Thành – Biểu tượng của thành phố

Lịch trình xe điện theo yêu cầu

Thuê xe điện theo yêu cầu là bạn và bên cho thuê xe sẽ thỏa thuận lịch trình bạn muốn, cũng như mức giá được 2 bên đồng ý. 

Tuy nhiên, nếu bạn là du khách mới tới Quy Nhơn, giải pháp hay nhất là chọn đi City Tour của Vietnam Daily Tour. 

Lưu ý khi tham quan thành phố bằng xe điện Quy Nhơn 

Xe điện có kiểu dáng giống với xe bus. Tuy nhiên thiết kế xe không có cửa, tiếp xúc không gian mở. Điểm này tiện lợi cho du khách muốn ngắm cảnh thành phố. Tuy nhiên nếu đoàn tham quan có trẻ nhỏ, bạn nên dặn bé phải ngồi im, hoặc cho bé ngồi vào giữa xe để tránh việc không may khi xe di chuyển. 

Xe chở tối đa 16 người, phù hợp với những đoàn tham quan đông người muốn ngắm cảnh thành phố. Nên chọn xe điện vì đó là lựa chọn tiết kiệm và hợp lý nhất. 

Dịch vụ du lịch Quy Nhơn phát triển không ngừng, cung cấp đủ mọi loại hình dịch vụ. Nhằm thay đổi và làm mới để du khách không bị nhàm chán, đáp ứng đa dạng nhu cầu. Hy vọng Bài viết vừa rồi đã cung cấp đủ thông tin cho bạn hiểu hơn về cho thuê xe điện Quy Nhơn. Chúc bạn có chuyến đi nhiều niềm vui. 

 

Câu hỏi thường gặp

Xe Điện Quy Nhơn có mấy hãng xe?

Có 2 hãng xe: xe điện Sun Taxi và xe điện Thịnh Hùng.

Xe Điện Quy Nhơn có mấy tuyến cố định?

Có 4 tuyến cố định, xuất phát từ bãi đỗ xe số 6.

Xe Điện Quy Nhơn có bảng giá thế nào?

Giá đồng giá 25.000 đồng/km; 250.000 đồng/60 phút.

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm