Home
Back

Tổng hợp các điểm đến Phú Yên không nên bỏ qua

Những điểm đến Phú Yên đẹp và hấp dẫn vô cùng phong phú và rất được yêu thích. Phú Yên là vùng đất nên thơ, tuyệt đẹp với thiên nhiên ấn tượng mà bất cứ ai cũng sẽ yêu thích. Bài viết này Việt Nam Daily Tour sẽ tổng hợp cho bạn những điểm đến du lịch thú vị tại Phú Yên mà bạn nên khám phá.

Điểm đến Phú Yên hấp dẫn – Đầm Ô Loan

Đầm Ô Loan
Đầm Ô Loan – điểm đến Phú Yên

Điểm đến ở Phú Yên nằm cách trung tâm của Tuy Hòa chỉ khoảng 22km. Đầm Ô Loan có diện tích lên đến 1200ha và có những dải đồi thấp rất nên thơ đẹp mắt. 

Hồ rộng và thi thoảng có những gợn sóng nhẹ kết hợp với cánh đồng mía xanh rộng lớn vô cùng ấn tượng. Nổi tiếng nhất ở khu vực Đầm Ô Loan đó là món sò huyết đặc sản mà du khách không thể bỏ qua.

Khám phá Tháp Nhạn – Một trong những biểu tượng ấn tượng được yêu thích

Tháp Nhạn là điểm đến Phú Yên hấp dẫn được xem là biểu tượng nằm gần khu vực bờ bắc của sông Đà Rằng với quốc lộ 1A. 

Tháp Nhạn có chiều cao lên tới hơn 23m với mỗi phần cạnh chân của tháp có chiều dài lên tới 10m và nằm ở ngay gần với khu vực chân núi Nhạn. 

Tháp Nhạn có thiết kế kiến trúc khá cổ kính với những tầng tháp được thiết kế và có màu sắc giống hệt nhau. Thiết kế tháp sẽ càng nhỏ dần khi lên cao. 

Tháp Nhạn Phú Yên
Tháp Nhạn – điểm đến Phú Yên

Nơi đây được xem là biểu tượng văn hóa tâm linh mang ý nghĩa về sự sinh sôi và phát triển, bởi vậy đây được xem là điểm cầu phúc vô cùng quen thuộc của khách du lịch. 

Xem thêm: Phú Yên ở đâu?

Điểm đến Phú Yên nên thơ, đẹp mắt Bãi Xép

Bãi Xép là hình ảnh quen thuộc đã xuất hiện trên những thước phim đẹp của bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. 

Bãi Xép Phú Yên nổi tiếng với những cồn cát tự nhiên trắng xóa, thảm thực vật phong phú và đa dạng mang đến khung cảnh thiên nhiên ấn tượng, hấp dẫn. 

Bãi Xép là nơi du khách có thể trải nghiệm các hoạt động tắm biển, lặn biển và cũng là nơi hẹn hò tuyệt đẹp của những đôi tình nhân. 

Nơi đây chỉ nằm cách trung tâm Tuy Hòa khoảng 14km nên bạn có thể di chuyển rất nhanh chóng đến khám phá điểm du lịch đẹp này. 

Bãi Xép
Bãi Xép – điểm đến Phú Yên

Xem thêm: Điểm đến đặc biệt chỉ có ở Phú Yên

Bãi Môn với khung cảnh thiên nhiên “có một không hai”

Điểm đến Phú Yên hấp dẫn này nằm cách trung tâm của thành phố Tuy Hòa 35km và nằm tại thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, Đông Hòa, Phú Yên. 

Du khách sẽ vô cùng ngạc nhiên với khung cảnh thiên nhiên ấn tượng nơi đây với thảm thực vật phong phú, ánh sáng của ngọn hải đăng kết hợp với bãi biển xanh trong đẹp mắt. Bãi Môn thật sự là điểm đến hấp dẫn hàng đầu để du khách có thể trải nghiệm những hoạt động du lịch biển. 

Bãi Môn
Bãi Môn – điểm đến Phú Yên

Điểm du lịch Phú Yên hấp dẫn – Hòn Nưa

Một trong các cảnh đẹp ở Phú Yên du khách không thể bỏ qua đó là Hòn Nưa với những vách đá bao quanh vô cùng kỳ lạ. 

Hòn Nưa là địa danh nằm tại xã Hòa Xuân Nam, thuộc huyện Xuân Hòa với nửa nam của tỉnh Khánh Hòa, còn nửa Bắc của Phú Yên. 

Đỉnh của Hòn Nưa có độ cao lên đến 105m so với mực nước biển. Đến với nơi đây bạn có thể tham gia những hoạt động cắm trại, tiệc nướng, lửa trại, tắm biển hay chụp ảnh lưu giữ kỷ niệm với khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. 

hòn nưa
Hòn Nưa – điểm đến Phú Yên

Xem thêm: Tháp Nhạn Phú Yên – Kiến Trúc Cổ Xưa Giàu Tính Nghệ Thuật

Ghé thăm Đập Đồng Cam đầy nghệ thuật tại Phú Yên

Đập Đồng Cam là điểm du lịch hấp dẫn đẹp tựa bức tranh nghệ thuật tuyệt đẹp, đây là tuyệt tác của thiên nhiên ban tặng cho Phú Yên. Đập có chiều dài 688m và nằm ở huyện Phú Hòa, Phú Yên. 

Đập này được thiết kế với 2 hệ thống kênh dẫn nước để sử dụng cho công việc tưới tiêu cho vùng lúa tại Tuy Hòa. 2 kênh dẫn nước nổi tiếng được biết đến đó là kênh Chính Nam và kênh Chính Bắc. 

Mùng 8 tết hàng năm chính là thời điểm diễn ra lễ hội tri ân những người đã xây dựng con đập này. Bởi vậy rất nhiều khách du lịch đổ về nơi đây ghé thăm Đập Đồng Cam  – một trong các điểm check in Phú Yên ấn tượng. 

Đập Đồng Cam
Đập Đồng Cam – điểm đến Phú Yên

Việt Nam Daily Tour đã gợi ý cho bạn một vài những điểm đến du lịch Phú Yên nổi bật để du khách có thêm lựa chọn khám phá. 

Bạn có nhu cầu khám phá những tour du lịch Phú Yên giá rẻ, kinh nghiệm và các điểm du lịch hấp dẫn tại Phú Yên liên hệ với Việt Nam Daily Tour qua:

  • Du Lịch Việt Nam Daily Tour
  • Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Tp. Quy Nhơn
  • Điện thoại: 097 979 58 39 (Hotline)
  • Email: [email protected] 

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm