Home
Back

Review từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn – Xe đưa đón 2 chiều

Hướng dẫn lịch trình di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn. Quy Nhơn có gì đẹp, có gì hấp dẫn mà ai cũng muốn đến cũng muốn khám phá thử một lần trong đời. Bạn có muốn du lịch Quy Nhơn  không nào? Chỉ cần nắm trong tay cách di chuyển thì bạn có thể tha hồ vi vu bất kì đâu mà bạn muốn.

Để đến với Quy Nhơn – Bình Định, sẽ có rất nhiều phương tiện đi lại khác nhau cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như, nếu bạn chọn phương tiện là xe khách thì việc di chuyển về trung tâm thành phố rất là dễ, bởi vì bến xe khách Quy Nhơn nằm trong thành phố. Còn nếu bạn chọn đi tàu thì Quy Nhơn cũng có nhà ga Diêu Trì, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút đi xe buýt hoặc 10 phút đi xe taxi giá rẻ.

Xem thêm: Thuê xe Quy Nhơn

Sân bay Phù Cát cách trung tâm Tp Quy Nhơn tầm 35km về hướng Tây Bắc. Để đi từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn, bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện di chuyển như taxi, xe buýt đưa đón của cảng hàng không, thuê xe quy nhơn,…

cảng hàng không Phù Cát Quy Nhơn

cảng hàng không Phù Cát – Quy Nhơn

Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn và Quy Nhơn ra sân bay Phú Cát chi tiết nhất để bạn có thể dễ dàng di chuyển.

Làm thế nào để di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn?

Bình Định có sân bay Phù Cát tọa lạc ở xã Cát Tân, huyện Phù Cát.. Nếu các bạn từ các tỉnh khác đến thành phố Quy Nhơn bằng máy bay thì có thể di chuyển từ sân bay Phù Cát đến Quy Nhơn bằng ba cách khác nhau.

Cách thứ nhất, di chuyển bằng xe buýt của cảng hàng không 

Hầu hết các cảng hàng không trên cả nước điều có dịch vụ đưa đón tại sân bay, bạn chỉ cần bỏ chút ít thời gian để tìm hiểu về dịch vụ này là bạn đã có thể tiết kiệm được một khoảng kha khá chi phí.

Xe bus di chuyển Sân bay Phù cát về Quy Nhơn

Xe bus di chuyển từ Sân bay Phù cát về Quy Nhơn

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý nếu bạn đặt khách sạn, nhà nghỉ ở xa điểm dừng hoặc không trên lộ trình di chuyển của xe buýt thì bạn phải tự bắt taxi để di chuyển sau khi xe dừng.

Đồng thời, đây là phương tiện gần như công cộng vì vậy chỉ phù hợp với những bạn đi 1 mình hoặc hành lý gọn nhẹ thì sẽ tốt hơn rất nhiều so với những bạn mang hành lý cồng kềnh và đi theo nhóm.

Thông tin về xe buýt đưa đón tại cảng sân bay Phù cát:

  • Điểm đón ngay trước cửa sân bay, nằm ở phía tay phải.
  • Điểm trả số 01 Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn.
  • Thời gian di chuyển tầm 50 phút/lượt.
  • Giá vé 50.000 đồng/lượt.

Xe buýt đưa đón xe di chuyển theo tuyến đường qua Tuy Phước đến thành phố nên bạn chú ý về các nhà nghỉ, khách sạn trên tuyến đường này nhé!

Di chuyển bằng taxi

Taxi là một phương tiện tuyệt vời để bạn di chuyển mà không phải lo ngại bất kỳ một vấn đề gì như không biết đường, hay đồ đạc, hành lý nhiều…. Cùng vì vậy, mà mức giá để đi taxi cũng cao hơn so với xe buýt đưa đón.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe 4 chỗ Quy Nhơn 

Taxi Quy Nhơn Sân bay Phù cát về Quy Nhơn

Taxi Quy Nhơn – Sân bay Phù cát về Quy Nhơn

Mức giá di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn dao động trong khoảng 250.000-300.000 đồng/lượt. Với mức giá này, nếu bạn đi nhóm từ 4 -5 người thì quá rẻ phải không nào.

Bạn có thể liên hệ một số hang taxi:

  • Taxi Mai Linh (SĐT: 0256.38.38.38.38)
  • Sun Taxi (SĐT: 0256.3.68.68.68)
  • Taxi Quy Nhơn (SĐT: 0256.3.815.815)

Thuê xe du lịch

Đây là hình thức tối ưu nếu bạn đi theo đoàn khá đông. Review Quy Nhơn giới thiệu Hình thức này giúp bạn thoải mái hơn, tiết kiệm thời gian chờ đợi, chủ động trong di chuyển và có thể kết hợp di chuyển đến các địa điểm tham quan. Bạn nên tìm hiểu và thuê xe ở các công ty du lịch uy tín tại Quy Nhơn.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thuê xe 16 chỗ Quy Nhơn 

Làm thế nào để di chuyển từ Quy Nhơn ra sân bay Phù Cát?

Cũng như khi bạn di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn. Nhưng ngược lại, ngày mà bạn đi về thì từ chỗ khách sạn bạn phải đến trung tâm giao dịch hàng không Quy Nhơn trước giờ bay 2 tiếng đồng hồ để bạn có thể làm thủ tục di chuyển bằng xe buýt, để đến kịp sân bay Phù Cát và làm thủ tục để đúng với giờ mà bạn chọn.

Thành Phố Du lịch Quy Nhơn Xanh Sạch Dẹp

Thành Phố Du lịch Quy Nhơn – Xanh Sạch Đẹp

Địa chỉ: 100 Mai Xuân Thưởng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định.

 

Hoặc bạn có thể đi taxi trực tiếp từ khách sạn đến sân bay với giá dao động từ 200.000 – 400.000đ/ 1 chiếc 4-7 chỗ. Còn nếu muốn đi taxi giá rẻ, bạn cũng di chuyển đến địa điểm 01 Nguyễn Tất Thành. Tại đây, bạn có thể liên hệ các hành khách giống bạn hay các tài xế cũng thường gộp chung 5-7 khách cho một chuyến đi với giá khoảng 70.000 đ/1 người.

Ngoài ra, bạn có thể thuê xe du lịch chỉ đưa đón đến sân bay hay xe du lịch kết hợp trong suốt chuyến du lịch trước đó của đoàn bạn.

Bạn cũng nên tham khảo lịch trình Tour Quy Nhơn, Tour Quy Nhơn 1 ngày, Tour Ghép Quy Nhơn,… để có được sắp xếp phù hợp nhất.

Với những chia sẻ hữu ích trên, hi vọng có thể giúp bạn dễ dàng và tự tin hơn trong việc lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay Phù Cát về Quy Nhơn và ngược lại trong chuyến du lịch của mình. Việt Nam Daily Tour Chúc các bạn có chuyến du lịch vui vẻ nhất!

Câu hỏi thường gặp

Thời gian di chuyển từ sân bay phù cát về Quy Nhơn?

Thời gian di chuyển tầm 30 phút đi đường FLC

Sân Bay Phù cát cách Quy Nhơn bao nhiêu km?

35 km

Sân Bay phù cát cách Tây sơn bao nhiêu km?

33 km

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm