Home
Back

Tìm hiểu điểm du lịch tâm linh được yêu thích hàng đầu – Chùa Bồ Đề Đà Nẵng 

Chùa Bồ Đề Đà Nẵng là điểm du lịch tâm linh thanh tịnh, hấp dẫn được du khách đặc biệt quan tâm. Với những ai lần đầu du lịch tới Đà Nẵng không thể bỏ qua điểm du lịch án tượng này. Việt Nam Daily Tour sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu du lịch thú vị về Chùa Bồ Đề Đà Nẵng.

Thông tin tổng quan Chùa Bồ Đề Đà Nẵng
Thông tin tổng quan Chùa Bồ Đề Đà Nẵng – Chùa Bồ Đề Đà Nẵng

Thông tin  tổng quan Chùa Bồ Đề Đà Nẵng

Chùa Bồ Đề được viết tới là điểm du lịch tâm linh hấp dẫn hàng đầu tại Đà Nẵng cho khách du lịch. Nơi đây nằm tại khu vực đường Hoàng Thị Loan, Hòa Minh, Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng. 

Chùa Bồ Đề Đà Nẵng được khai sơn và trị trì bởi Hòa Thượng Thích Minh Tuấn, chùa được xây dựng và thành lập vào năm 1995. 

Cho đến nay những kiến trúc và không gian bên trong chùa còn khá mới và khách du lịch có thể tới tham quan 3 khu vực chính. Đó là những khu vực tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, bảo tháp với 12 tầng và khu vực chính diện. 

Kiến trúc nơi đây ấn tượng với không gian thanh tịnh, du khách có thể thoải mái check in chụp ảnh lưu giữ những kỷ niệm ấn tượng. 

Xem thêm: Đà Nẵng thú vị  

Chùa Thiền Viện Bồ Đề Đà Nẵng sở hữu tới hơn 10.000 tượng Phật

Tại Đà Nẵng có rất nhiều chùa chiền để du khách có thể ghé thăm tuy nhiên Chùa Bồ Đề Đà Nẵng vẫn là một trong những điểm đến hấp dẫn lý tưởng được yêu thích nhất. 

Chùa được yêu thích bởi sở hữu tới hơn 10 nghìn tượng Phật. Khu vực bảo tháp được xây dựng và hoàn thiện vào năm 2010 sở hữu 12 tầng tháp với chiều cao lên đến 65m. Nơi đây chính là nơi thờ 10 nghìn tượng Phật A Di Đà vô cùng nổi tiếng. 

Tu viện Bồ Đề sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn với không gian linh thiêng và trang nghiêm, bạn sẽ được thoải mái thư giãn và hòa mình vào với thiên nhiên đất trời.

lVRf2lkXFcwbxqMtCgYXTZ
Chùa Thiền Viện Bồ Đề Đà Nẵng sở hữu tới hơn 10.000 tượng Phật – Chùa Bồ Đề Đà Nẵng

Chùa Bồ Đề Đà Nẵng là nơi sở hữu tượng Phật cao nhất nước ta

Ngôi tượng Quan Âm Bồ Tát tại Chùa Bồ Đề được biết đến là tượng phật cao nhất nước ta tính đến giai đoạn hiện tại. 

Trước khu vực tượng này Chùa Bồ Đề thường tổ chức những khóa tu rất được các Phật tử quan tâm và yêu thích. 

Tượng Quan Âm Bồ Tát khổng lồ này được xây dựng từ khi chùa mới thành lập và kinh phí thiết kế xây dựng được đóng góp bởi rất nhiều những mạnh thường quân và các tăng ni, phật tử.

Các khóa tu diễn ra ở khu vực chân tượng Phật Quan Âm được tổ chức định kỳ hàng năm. Du khách tham gia những khóa tu này sẽ được lắng nghe những thuyết giảng thấm thía về cuộc sống của chúng ta từ đó giữ được sự thanh tịnh và an yên trong lòng.

Chùa Bồ Đề Đà Nẵng là nơi sở hữu tượng Phật cao nhất nước ta – Chùa Bồ Đề Đà Nẵng

Xem thêm: Tour Đà Nẵng

Di chuyển đến Chùa Bồ Đề Đà Nẵng bằng phương tiện gì?

Chùa Bồ Đề tọa lạc tại khu vực trung tâm với vị trí đắc địa. Bởi vậy rất thuận tiện cho việc di chuyển thăm quan của khách du lịch từ mọi nơi. Có rất nhiều những phương tiện để du khách có thể lựa chọn di chuyển như:

 • Di chuyển bằng xe taxi: Đây là phương tiện được rất nhiều người lựa chọn và có thể thuận tiện chở được nhiều hành lý cho du khách. Tuy nhiên du khách cần chú ý tính quãng đường để tìm hiểu về mức chi phí, tránh mức giá quá cao. Khách du lịch có thể đặt taxi qua ứng dụng hay gọi trực tiếp đều rất nhanh chóng và thuận tiện.
 • Di chuyển bằng phương tiện xe thuê tự lái như ô tô, xe máy: Thuê xe tự lái giúp du khách có thể di chuyển đến Chùa Bồ Đề Đà Nẵng một cách thuận tiện hơn cả. Tuy nhiên cần chú ý tìm địa chỉ cho thuê xe uy tín, chú ý xem xét chất lượng xe trước khi thuê để tránh hỏng hóc trong quá trình di chuyển.
 • Thuê phương tiện di chuyển trong ngày: Phù hợp với những khách đi theo đoàn và có nhu cầu giảm những áp lực di chuyển. Thuê phương tiện di chuyển trong ngày tới Chùa Bồ Đề rất hữu ích tuy nhiên khá tốn chi phí. 
ibsQpuKXB rc3qRA3reMZ4d tPYgllfYumhxiMb60eoc7qbUdV9SS F bNLE8H x0ro4KHezOeUIO9 azNH7JZoYsoPy
Di chuyển đến Chùa Bồ Đề Đà Nẵng bằng phương tiện gì? – Chùa Bồ Đề Đà Nẵng

Xem thêm: Chơi gì ở Đà Nẵng một ngày để có nhiều trải nghiệm nhất?

Những lưu ý cần thiết cho khách du lịch ghé thăm Chùa Bồ Đề Đà Nẵng

Tu viện Bồ Đề là nơi tâm linh rất linh thiêng và thanh tịnh nên quá trình thăm quan cần chú ý một số những lưu ý quan trọng:

 • Mặc quần áo đảm bảo yếu tố lịch sự và kín đáo để phù hợp với không gian chùa chiền thanh tịnh.
 • Tránh việc nói quá to, di chuyển ồn ào và lộn xộn trong khu vực Chùa Bồ Đề.
 • Lễ cúng Phật quan trọng sự thành tâm của mỗi người, nhà chùa không có những yêu cầu nhất định nào. Cần chú ý không mang quá nhiều lễ cúng vì sẽ khó có đủ chỗ để cho tất cả mọi người.
 • Tham quan chùa không nên mang theo nhiều hành lý gây bất tiện, bạn có thể gửi ở phòng khách sạn hoặc khu vực gửi hành lý.  

Chùa Bồ Đề Đà Nẵng là điểm thăm quan hấp dẫn du lịch bậc nhất. Tham khảo ngay những tour du lịch Đà Nẵng của Việt Nam Daily Tour khám phá Chùa Bồ Đề với mức giá hợp lý:

 • Công ty Du Lịch Việt Nam Daily Tour
 • Địa chỉ: Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Tp. Quy Nhơn
 • Điện thoại: 097 979 58 39 (Hotline)
 • Email: [email protected] 

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm