Home
Back

Công ty mình đi tour Hòn Khô nửa ngày lặn ngắm san hô, ai cũng một kho ảnh lung linh mang về, siêu hài lòng

Chuyến tour trải nghiệm vui và ấn tượng nhất của mình cùng công ty từ trước đến nay luôn chính là tour Hòn Khô nửa ngày. Hòn Khô hoang sơ nhưng đẹp lắm, ai cũng phải đến khi khám phá biển đảo Quy Nhơn đấy. Dù đã kết thúc hành trình tour rồi nhưng vì quá ưng ý và thích thú, mình phải chia sẻ và đánh giá ngay để nhiều du khách biết đến Việt Nam Daily Tour và Hòn Khô.

Theo lời của anh hướng dẫn viên hài hước, Hòn Khô được xem là “viên ngọc thô” của Biển Đông. Mình cũng thấy đúng vì đẹp lắm, vẻ đẹp bình yên giản dị nhưng rất khó rời. Hòn Khô được bao bọc bởi xung quanh là biển cả trong xanh. Lên đây bạn có thể check in tại hầu hết các vị trí, nhất là cầu gỗ siêu đẹp luôn. Mình và mọi người đi chơi nửa ngày ở đây thôi mà ảnh lung linh phải nói là chụp “ cháy cả máy”. Cả đoàn còn phải trầm trồ bởi vẻ đẹp của san hô nữa. Trước giờ mình chỉ xem qua tranh ảnh mà giờ được chứng kiến tận mắt. Nói chung ai đến đây cũng đều phải trải nghiệm lặn ngắm san hô. Nếu không biết bơi bạn cũng hãy yên tâm, vì đã có hướng dẫn viên hướng dẫn, trang bị áo phao và cả kính lặn nữa đó.

Nghe bạn bè du lịch biển đảo Quy Nhơn về đều nói hải sản ở đây rất ngon, tươi mà lại rẻ. Không tin lắm nhưng đi rồi mới thấy chuẩn không cần chỉnh chút nào. Mình đi tour Hòn Khô nửa ngày ăn hải sản tươi rói, chế biến đơn giản nhưng độ tươi ngon không cần phải bàn cãi thêm. 

Tuy nhiên ấn tượng nhất với tất cả mọi người trong công ty là sự chu đáo, chuyên nghiệp của Việt Nam Daily Tour trong tổ chức tour du lịch. Chúng tôi đã đi tour nhiều nơi, nhiều lần nhưng chưa lúc nào thấy hài lòng như vậy cả. Từ lịch trình, thời gian đến phương tiện, nhà hàng hải sản đều đạt điểm 10/10. Anh hướng dẫn viên cũng rất lăn xả để chụp ảnh cho cả đoàn. Mặc dù cuối hành trình đã thấm mệt nhưng nụ cười chưa bao giờ tắt luôn. Mà mình thấy giá tour Hòn Khô nửa ngày tại Việt Nam Daily Tour cũng khá rẻ, ai cũng nên book và tận hưởng chuyến đi này một lần. Cảm giác tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của những rạn san hô nhiều màu sắc thật khó quên. Cảm ơn Việt Nam Daily Tour vì chuyến đi có 102.

Ngắm hình ảnh tour Hòn Khô nửa ngày lung linh với mình nhé. 

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

Tour Hòn Khô nửa ngày

 

Câu hỏi thường gặp

Đi tour Hòn Khô nửa ngày nên chọn công ty nào?

Việt Nam Daily Tour

Tại sao nên đi tour Hòn Khô nửa ngày?

Với tour biển đảo, bạn có thể đi tour nửa ngày, tour trong ngày cũng được. Hoặc đi tour dài ngày kết hợp với nhiều địa điểm khác để khám phá. Như vậy bạn sẽ có cơ hội được đặt chân đến nhiều điểm du lịch hot hit của Quy Nhơn.

Giá tour Hòn Khô nửa ngày lặn ngắm san hô?

Hiện tại giá tour đang ưu đãi từ 320.000VNĐ giảm còn 290.000VNĐ.

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm