Home
Back

Đoàn có hành trình với tour Cù Lao Chàm trên cả tuyệt vời

Cảm nhận của đoàn sau chuyến du lịch khám phá đảo Cù Lao Chàm

Mình ghé thăm Đà Nẵng rất nhiều lần, mê thành phố này lắm. Những chuyến đi công tác vội vàng không đủ để cảm nhận hết vẻ đẹp ở đây, nhưng phải thừa nhận rằng ai đã từng đến một lần sẽ lại muốn ghé nữa. Mà đặc biệt các điểm đến trên cung đường của Đà Nẵng rất đẹp.

Tại sao nên chọn tour của Việt Nam Daily Tour?

Sau 2 năm đại dịch covid-19, các hoạt động du lịch được đẩy mạnh. Cũng là 2 năm không tổ chức đi chơi cho công ty nên mình đã lên kế hoạch và thật may mắn khi biết đến Việt Nam Daily Tour. Phải nói là đội ngũ tư vấn của công ty rất chuyên nghiệp, am hiểu tường tận và đưa ra những hướng dẫn hữu ích. Mình đã được giới thiệu rất nhiều tour, nhưng tour Cù Lao Chàm là mình hứng thú về lịch trình nhất.

Vì tổ chức cho quy mô là toàn bộ nhân viên của công ty, số lượng người đông thì book tour chắc chắn là điều hiển nhiên rồi. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là nên book tour của đơn vị nào? Thực tế các công ty tổ chức tour lữ hành tại Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng và toàn quốc nói chung không thiếu. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được lịch trình chủ động và chuyên nghiệp cả. Do đó khi cân nhắc lựa chọn Công ty du lịch, mình đã phải tham khảo và đắn đo rất nhiều. Nhưng cũng thật may mắn vì xem được bài review của bạn bè về dịch vụ của Việt Nam Daily Tour. Thật ra lúc đầu mình khá hoài nghi nhưng vẫn quyết định gọi điện nhờ tư vấn. Và sự thật là mình đã bị thuyết phục ngay bởi những cam kết về dịch vụ và lịch trình tour. Bạn nhân viên tư vấn giúp mình hình dung rõ hơn về tour Cù Lao Chàm trọn gói, thời gian và hành trình tour di chuyển như thế nào. Do đó mình và đồng nghiệp đã có hành trình khám phá thú vị và tuyệt vời tại hòn đảo ngọc này. 

Mình đã trải nghiệm gì tại Cù Lao Chàm?

8 hòn đảo nhỏ nằm giữa biển trong xanh, nơi đây mặc dù khá thiếu thốn và khó khăn nhưng đổi lại rất yên bình. Quả thực là sự yên bình hiếm thấy sau nhiều năm làm việc vất vả. Do đó khi vừa chiêm ngưỡng Cù Lao Chàm trên cano từ xa là mọi người đã hơi há hốc ngạc nhiên rồi. May mắn cho cả đoàn là chúng tôi có một hướng dẫn viên tour Cù Lao Chàm rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Cách thuyết minh, nói chuyện và tư vấn của anh cũng rất hóm hỉnh nên dù hành trình đến cuối ngày vẫn vui vẻ chứ không hề cảm thấy mệt.

Một ngày đến với đảo Cù Lao Chàm, cả đoàn được trải nghiệm tắm biển. Mà đặc biệt nước biển ở đây cực xanh và trong vắt, rất khác với màu nước ở các bãi biển miền Bắc mà chúng tôi từng đi. Anh hướng dẫn viên cũng cho đoàn biết rằng Cù Lao Chàm là Khu dự trữ sinh quyển Thế giới. Và đưa chúng tôi đi tham quan rất nhiều địa điểm gắn liền với nền văn hóa Chăm Pa cổ. Đặc biệt mọi người còn được trải nghiệm lặn ngắm san hô rất đẹp. Theo lời hướng dẫn viên Việt Nam Daily Tour thì rạn san hô tại Hòn Dài là đẹp nhất rồi.

Một cảm nhận thoải mái và hài lòng nữa là người dân ở trên đảo rất nồng hậu, chân tình. Họ sống dựa vào nhau như anh em một nhà, hiếu khách lắm. Vui nhất là đi trên đảo không thấy bất kỳ một mảnh rác thải nào, vô cùng sạch sẽ. Hỏi ra mới biết người dân trên đảo nói không với túi ni lông, du khách cũng không được mang bất kỳ loại túi ni lông nào lên đảo cả.

Những cái “không” độc đáo tạo nên Cù Lao Chàm

Không đơn giản chỉ là trải nghiệm cá nhân, thông tin mình chia sẻ dưới đây cũng sẽ là lời khuyên để bạn có hành trình trọn vẹn và ý nghĩa đấy. 

Tạm biệt Cù Lao Chàm xinh đẹp, bình yên. Chỉ tiếc không thể có nhiều thời gian hơn để tìm hiểu về cuộc sống của người dân trên đảo. Chắc chắn nếu có cơ hội, đoàn vẫn sẽ tiếp tục đến với nơi đây. Và tiếp tục ủng hộ tour Cù Lao Chàm của Việt Nam Daily Tour. Chắc chắn rồi, điểm 9 cho tour và điểm 10 cho anh hướng dẫn viên chuyên nghiệp nhé.

Một số hình ảnh tour Cù Lao Chàm đáng nhớ:

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

Tour Cù Lao Chàm

 

 

Câu hỏi thường gặp

Vì sao nên chọn tour Cù Lao Chàm?

Cù Lao Chàm là hòn đảo đẹp của tỉnh Quảng Nam, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 40km. Đường xá thuận lợi, cano siêu tốc di chuyển nhanh chóng nên du khách tha hồ khám phá,...

Ưu điểm của dịch vụ tour tại Việt Nam Daily Tour?

Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, xe ô tô đời mới, cano siêu tốc, lịch trình chủ động, nhà hàng ăn uống cao cấp,...

Giá tour Cù Lao CHàm 1 ngày bao nhiêu?

450.000VNĐ

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm