Home
Back

Gia đình có hành trình khám phá Kỳ Co Eo Gió đẹp nức lòng, mê quá không muốn về

Chuyến du lịch khám phá cùng tour du lịch Kỳ Co Eo Gió trong ngày kết thúc với nhiều kỷ niệm đẹp. Chắc chắn sẽ tiếp tục ghé Quy Nhơn trong thời gian sớm nhất.

Sau khi các con được nghỉ hè, gia đình mình lên kế hoạch đi du lịch. Sau khi thống nhất thì mình quyết định đến với biển đảo Quy Nhơn. Nghe kể về nét đẹp của biển đảo Quy Nhơn từ lâu nhưng đây quả thực là lần đầu tiên được chiêm ngưỡng. Không chỉ có mình mà cả chồng và các bé đều say mê bởi cảnh sắc của Kỳ Co Eo Gió. Những bãi biển hay ngọn núi đều khá hoang sơ, nước trong veo nhìn được tận đáy nên việc chụp ảnh hay vui chơi đều rất thú vị.

Gia đình mình đã có hành trình tour du lịch Kỳ Co Eo Gió trong ngày đáng nhớ với nhiều điểm đến rất đẹp. Đầu tiên nhà mình đi cano ra bãi tắm Kỳ Co. Xuống cano đi cầu gỗ vào bãi tắm khá độc đáo, mình thì hơi e dè vì lần đầu đi trên cây cầu bắc ra biển thế này. Nhưng các bé thì háo hức vô cùng. Ấn tượng đầu tiên là bãi tắm sạch, bình yên và đẹp. Nước biển Kỳ Co có 2 màu độc đáo, càng nhìn càng thấy trong xanh. Đây là lần đầu tiên mình thấy nước biển trong xanh, đẹp đến lạ lùng như vậy.

Cảm ơn Việt Nam Daily Tour, đặc biệt là hướng dẫn viên siêu đẹp trai và nhiệt tình. Gia đình mình đi tour mà không muốn về nữa, cũng không cần lo lắng vì khi bắt đầu một hoạt động, hướng dẫn viên đều hướng dẫn nhiệt tình.  Nhất là trang bị áo phao để đảm bảo an toàn trong khi di chuyển bằng cano nên rất yên tâm.

Chơi thỏa thích ở Kỳ Co xong là đoàn quay về đất liền đến với Eo Gió. Mình xem ảnh thì thấy Eo Gió không quá lớn, nhưng đến rồi mới thấy nơi này hùng vĩ, rộng lớn và đẹp đến nhường nào. Gia đình mình có rất nhiều ảnh đẹp tại đây, phải nói là một kho ảnh mới đúng. Đặc biệt phải chấm điểm 10 cho các món ăn tại nhà hàng, bao gồm cả hải sản và những món được hướng dẫn viên giới thiệu là đặc sản của xứ Nẫu. Sự thân thiện, nồng hậu hiếu khách của người dân nơi miền Trung đầy nắng gió này cũng thật tuyệt vời. Một lần nữa cảm ơn Việt Nam Daily Tour vì đã đồng hành với gia đình khám phá tour du lịch Kỳ Co Eo Gió trong ngày thú vị. Lần sau ghé Quy Nhơn, nhà mình sẽ đồng hành với công ty trong lịch trình dài ngày hơn nhé.

Ngắm ảnh tour du lịch Kỳ Co Eo gió trong ngày siêu đẹp với gia đình mình nhé. 

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

Kỳ Co Eo Gió

 

 

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên kết hợp du lịch Kỳ Co với Eo Gió?

Tour du lịch khám phá 2 địa điểm cực hot này tại Quy Nhơn cũng rất nhiều. Tuy nhiên thời gian của du khách thường sẽ có hạn. Hơn nữa bãi tắm Kỳ Co chỉ cách Eo Gió khoảng 4km thôi. Thế nên việc di chuyển cũng rất dễ dàng cho hành trình tham quan, khám phá.

Đi tour du lịch Kỳ Co Eo Gió trong ngày nên chọn Công ty nào?

Hiện tại các Công ty tổ chức tour Kỳ Co Eo gió có rất nhiều. Tuy nhiên nếu xét về tổng thể thì Việt Nam Daily Tour là cái tên rất uy tín, chất lượng và được đông đảo khách hàng đánh giá cao

Giá tour Kỳ Co Eo Gió trong ngày bao nhiêu?

Hiện giá tour tại Việt Nam Daily Tour đang áp dụng ưu đãi giảm từ 720.000VNĐ xuống còn 695.000VNĐ.

Du lịch Cùng Việt nam Daily Tour.

Hàng triệu người đã chọn Việt nam Daily Tour để du lịch theo cách riêng. Còn bạn thì sao?

Xem thêm